Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG BẮC GIANG – BAC GIANG INFRASTRUCTURE DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

Được thành lập từ đầu năm 2016 với những cổ đống chính là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng. Những ngày đầu với số vốn khởi nghiệp tương đối nhỏ, BID đã từng bước đầu tư theo mục tiêu định ra ban đầu là sản xuất vật liệu xây dựng với sản phẩm chủ đạo là gạch lát hè Terrazzo. Được sự giúp đỡ và chuyển giao công nghệ của Công ty Thanh Phúc Group- một trong những đơn vị hàng đầu về chế tạo và cung cấp các dây chuyền thiết bị sản xuất gạch không nung tại Việt Nam, BID đã đầu tư một hệ dây truyền sản xuất gạch Terrazzo đồng bộ với công nghệ tiên tiến nhất của Thanh Phúc Group. Trong năm đầu tiên, chỉ với 15 cán bộ, công nhân, BID đã đưa ra thị trường tỉnh Bắc Giang khoảng 100.000 m 2 gạch lát hè Terrazzo. Với thắng lợi bước đầu, BID đã không ngừng chú trọng vào vấn đề xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất đến khi đến công trình xây dựng, tạo niềm tin rất lớn cho các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư xây dựng công trình. Vì đó, từ năm thứ 2 (2017), BID đã nâng sản lượng tiêu thụ lên gấp đôi năm đầu (khoảng 200.000 m 2 /năm), cao điểm là năm 2018, BID đã sản xuất và tiêu thụ trên 200.000 m 2 sản phẩm gạch lát hè Terrazzo và khoảng 150.000 m 2 gạch Block. Dự kiến từ năm 2019, BID sẽ tăng trưởng hơn 20% so với năm 2018 do có thêm nhièu sản phẩm đang là thị hiếu trên thị trường tỉnh Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Được như ngày hôm nay, BID cảm ơn tất cả đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực
xây dựng , bạn bè và người thân đã hỗ trợ, động viên và đóng góp công sức để cho BID luôn được góp sức vào sự nghiệp làm đẹp quê hương Bắc Giang- làm rạng rỡ cho các công trình.

Ngành nghề đăng ký kinh doanh:

 1. Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao
 2. Xây dựng nhà các loại
 3. Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
 4. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
 5. Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
 6. Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
 7. Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các
 8. Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh
 9. Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét
 10. Sản xuất sản phẩm chịu lửa
 11. Sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét
 12. Sản xuất sản phẩm gốm sứ khác
 13. Sản xuất sản phẩm từ chất khoáng phi kim loại khác chưa được phân vào đâu

Những giá trị khẳng định thương hiệu BID

 1. Giấy chứng nhận số PQI.0075, mang mã số 0075-16-0085-01, cho các sản phẩm Gạch Terrazzo phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 16:2014/BXD.
 2. Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015
 3. Thông báo tiếp nhận hồ sơ Công bố hợp quy số 223/TB-SXD